Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất !

bảo hiểm dai-ichi life

Lựa chọn sáng suốt của bạn !

Hãy tìm hiểu vì sao khách hàng luôn tin chọn và sử dụng những sản phẩm bảo hiểm của chúng tôi ?

3.000.000

Khách hàng sử dụng dịch vụ

95.000

Nhân viên & tư vấn tài chính

295

Văn phòng & tổng đại lý

13.000

Tỷ doanh thu bảo hiểm năm 2019

Bạn có một gia đình yên ấm và bạn luôn muốn làm tất cả để chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu !

Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự yêu thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi về chi phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước. Hiểu được điều quan trọng và thiêng liêng ấy. Dai-ichi Life Việt Nam kỷ niệm 11 năm hoạt động tại Việt Nam đã ra đời sản phẩm Chăm Sóc Sức Khoẻ Dai-ichi Life Care như một người vệ sỹ đắc lực bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn quyền lợi ngoại trúquyền lợi chăm sóc răng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình

phổ thông (CLASSIC)
210 TRIỆU
• Quyền lợi điều trị nội trú
• Quyền lợi điều trị ngoại trú
• Khu vực điều trị: Việt Nam
• Đơn vị tính: đồng
Đăng ký ngay
đặc biệt (SUPERIOR)
420 TRIỆU
• Quyền lợi điều trị nội trú
• Quyền lợi điều trị ngoại trú
• Khu vực điều trị: Việt Nam
• Đơn vị tính: đồng
Đăng ký ngay
cao cấp (elite)
630 TRIỆU
• Quyền lợi điều trị nội trú + ngoại trú
• Quyền lợi chăm sóc răng
• Khu vực điều trị: Việt Nam
• Đơn vị tính: đồng
Đăng ký ngay

Bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng về chi phí y tế trong quá trình điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị hợp lý và cần thiết về mặt y khoa theo các quyền lợi và mức chi trả tối đa theo Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn như sau:

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian loại trừ như quy định, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí y tế thực tế và hợp lý cần thiết về mặt y khoa trong thời gian nhập viện điều trị cho các chi phí như sau:

1

Chi phí phẫu thuật

2

Các chi phí nội trú khác

–       Điều trị trước và sau khi nằm viện – trong vòng 30 ngày, trước khi nhập viện và 60 ngày sau khi nhập viện

–       Chi phí khám bệnh hằng ngày của Bác sĩ/ Bác sĩ chuyên khoa

 3

Tiền phòng và ăn uống – Tối đa 45 ngày cho mỗi bệnh/ thương tật

4

Giường cho người thân (1giường khác cùng phòng cho người thân chăm sóc NĐBH < 18 tuổi )

– Tối đa 10 ngày cho mỗi bệnh/ thương tật, mỗi năm

5

Khoa chăm sóc đặc biệt – Tối đa 15 ngày cho mỗi bệnh/ thương tật, mỗi năm

6

Điều dưỡng tại nhà (Ngay sau khi xuất viện, cần thiết về mặt y khoa)

– Tối đa 30 ngày cho mỗi bệnh/ thương tật, mỗi năm

7

Điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn

8

Chi phí xe cấp cứu

9

Cấy ghép bộ phận (Thận, tim, gan, tủy xương)

–       Chi phí Y tế cho NĐBH (người nhận bộ phận) và người hiến tặng

–       Người hiến tặng: chi phí y tế không quá 50% quyền lợi

–       Quyền lợi này là tối đa cho cấy ghép mỗi bộ phận trong suốt thời gian tham gia sản phẩm này.

–       Khi chi trả quyền  lợi này, không chi trả bất cứ quyền lợi nào khác liên quan đến việc cấy ghép bộ phận

10

Điều trị ung thư (Xạ trị và hóa trị bằng cách truyền và tiêm cho nội trú , trong ngày và ngoại trú)

11

Điều trị tổn thương răng do tai nạn (Trong vòng 7 ngày sau tai nạn gây mất hoặc tổn thương cho

răng lành  mạnh tự nhiên)

12

Quyền lợi trợ giúp khẩn cấp

–          Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế

–          Thu xếp nhập viện

–          Bảo lãnh viện phí

Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị nội trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị nội trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.
Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh hình thức tự thanh toán và nộp yêu cầu giải quyết bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam, khách hàng có thể sử dụng tiện ích của dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các bệnh viện thuộc mạng lưới thanh toán trực tiếp của Pacific Cross Việt Nam – nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Châu Á – do Dai-ichi Life Việt Nam chỉ định.

Người được bảo hiểm vui lòng mang theo Thẻ bảo hiểm Dai-ichi Life Care và giấy tờ tùy thân để xuất trình cho bệnh viện khi sử dụng dịch vụ này; Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí y tế cho việc điều trị của Người được bảo hiểm theo theo quy định quyền lợi và hạn mức chi trả của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng và sau thời gian loại trừ như quy định, nếu chi phí y tế thực tế lớn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế thực tế cho các điều trị ngoại trú như sau:

Số tiền chi trả của các hạng mục trong quyền lợi điều trị nội trú sẽ không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của mỗi hạng mục của quyền lợi điều trị nội trú theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn.
Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú của một Bệnh tật/Thương tật không vượt quá Quyền lợi tối đa của một Bệnh tật/Thương tật theo Chương trình bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe

Trong thời gian hiệu lực của hợp đồng, nếu khách hàng có tham gia quyền lợi tùy chọn Chăm sóc răng và chi phí điều trị nha khoa thực tế lớn hơn chi phí điều trị ngoại trú tối thiểu theo quy định, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế điều trị nha khoa (điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng).

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền chi trả cho quyền lợi chăm sóc răng không vượt quá giới hạn chi trả tối đa của quyền lợi chăm sóc răng theo Chương trình bảo hiểm khách hàng đã lựa chọn khi tham gia

Lưu ý:

  • Với quyền lợi chăm sóc răng, khách hàng sẽ gởi kết quả kiểm tra răng, nướu tổng quát và chụp X-quang toàn bộ răng lần đầu tiên khi Dai-ichi Life Việt Nam chấp nhận bảo hiểm quyền lợi Chăm sóc răng.
  • Vui lòng tham khảo chi tiết quyền lợi bảo hiểm trong Quy tắc, Điều khoản Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Vinh hạnh đồng hành cùng khách hàng trong suốt 120 năm nay


Bảo hiểm sức khỏe đang là giải pháp tuyệt vời nhất, phòng ngừa tất cả các rủi ro từ thương tật đến bệnh lý. Chỉ cần có 1 hợp đồng bảo hiểm cùng Daiichi và gia đình bạn sẽ có một người đồng hành an tâm tuyệt đối.

Hãy trở thành một vệ sĩ sức khỏe thật vững vàng cho chính mình và gia đình cùng với Daiichi ngay hôm nay !!

CHỌN HÔM NAY – CHO NGÀY MAI !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN