TẠI SAO CẦN MUA BẢO HIỂM

Với nhu cầu cuộc sống đang ngày càng nâng cao trong những năm gần đây, việc mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình không còn xa lạ với người Việt Nam và đang trở thành một nhu cầu tất yếu.


Những vấn đề mà bạn đang hoặc có thể gặp phải trong tương lai:

 Tiền viện phí hay những chi phí y tế đắt đỏ như phẫu thuật, điều trị, thuốc men sẽ khiến không ít người gặp khó khăn, chưa kể những căn bệnh ung thư đang diễn ra với chiều hướng gia tăng hiện nay.

 Một khi đã mắc những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư, chi phí cho việc điều trị rất tốn kém tiêu tốn hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng khiến nhiều người ngao ngán và trăn trở liệu mình có nên chạy chữa tiếp hay từ bỏ niềm hy vọng. Nỗi lo lắng, áp lực sẽ khiến chúng ta mất tinh thần. Chắc chắn lúc đó ai cũng mong muốn một điều duy nhất là nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này.

 Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự yêu thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi về chi phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước. 

 Hầu như mỗi cá nhân đều có trang bị cho bản thân  bảo hiểm y tế. Tuy nhiên trước tình trạng quá tải của các bệnh viện công hiện nay, sự chờ đợi làm người dân ngao ngán, những loại thuốc, chi phí y tế ngoài danh mục thanh toán,… chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng phục vụ chưa đáp ứng được như mong đợi thậm chí thất vọng.

Chờ đợi đến lượt khám tại bệnh viện

Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là một sự lựa chọn thông minh về tài chính. Các hình thức bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện thường có chi phí cao hơn so với bảo hiểm y tế công, nhưng thay vào đó, người dùng không bị các giới hạn  về chi trả cũng như không lo về đúng tuyến trái tuyến, thay vào đó người dùng được hưởng dịch vụ cao cấp, toàn diện và nhanh chóng hơn, kể cả tại những bệnh viện cao cấp quốc tế hàng đầu như Việt Nam: Việt Pháp (FV), Vimec, Columbia, Quốc Tế Hạnh Phúc,…

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, cung cấp nguồn tài chính kịp thời, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu. Đem đến điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, Dai-ichi đưa tới khách hàng chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn diện với quyền lợi tối ưu và nhiều lựa chọn .

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Vinh hạnh đồng hành cùng khách hàng trong suốt 120 năm nay

DANH SÁCH BỆNH VIỆN LIÊN KẾT


Bảo hiểm sức khỏe đang là giải pháp tuyệt vời nhất, phòng ngừa tất cả các rủi ro từ thương tật đến bệnh lý. Chỉ cần có 1 hợp đồng bảo hiểm cùng Daiichi và gia đình bạn sẽ có một người đồng hành an tâm tuyệt đối.

Hãy trở thành một vệ sĩ sức khỏe thật vững vàng cho chính mình và gia đình cùng với Daiichi ngay hôm nay !!

CHỌN HÔM NAY – CHO NGÀY MAI !

HOTLINE: 0906860504