Nhiều khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm luôn lo lắng khi lựa chọn công ty để gửi gắm số tiền. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc Bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không, giúp bạn có cái nhìn đúng và lựa chọn chính xác.

Sơ nét về Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được thành lập từ năm 1902. Với 119 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life đã có mặt ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Úc, Mỹ, Việt Nam,…Dai-ichi ngày càng mở rộng, chinh phục những thị trường lớn tại châu Á, châu Mỹ và cả châu Âu.

Chỉ sau 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2019).

Kết quả này cũng đã trả lời cho câu hỏi “bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không”. Dai-ichi life luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trên khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Các gói bảo hiểm Dai-ichi Life

Chúng tôi có các gói bảo hiểm tích hợp giải pháp tiết kiệm, đầu tư để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống.

Bạn có thể sử dụng bảo hiểm để tích lũy và bảo vệ tài sản, như một nguồn tài chính linh hoạt khi bạn phát sinh nhu cầu.

Mua bảo hiểm Dai-ich Life còn là một cách thông minh để tiết kiệm. Bằng cách đóng phí bảo hiểm theo định kỳ mà bạn lựa chọn, bạn đang tiết kiệm một cách có kỷ luật, theo đúng tiến độ mình mong muốn.

Một vài gói bảo hiểm được được khách hàng thường xuyên sử dụng tại Dai-ichi Life được kể đến như:

An tâm hưng thịnh toàn diện

An tâm sức khỏe

An thịnh đầu tư

An phúc hưng thịnh

An sinh giáo dục

………..

Các gói sản phẩm tại Dai-ichi Life
Các gói sản phẩm tại Dai-ichi Life

Lợi ích khi mua bảo hiểm Dai-ichi Life

Việc mua bảo hiểm Dai-ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy đầu tư sinh lời. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, cả gia đình được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước các rủi ro của xã hội.

Trong trường hợp không may phải nằm viện, Dai-ichi sẽ nhanh chóng giúp bạn thanh toán khoản viện phí, giảm bớt lo lắng về tài chính, an tâm dưỡng bệnh.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life, số tiền của bạn vẫn sẽ ở đó và được xem như môt khoản đầu tư haaspp dấn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi sất cam kết và được công bố minh bạch, rõ ràng từng tháng.

Đến đây, thì bạn không còn phải thắc mắc cho câu hỏi bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không khi tất cả mọi lợi ích, Dai-ichi đều hướng đến khách hàng.

Dai-ichi Life luôn cam đoan đến khách hàng

Khi khách hàng sử dụng các gói bảo hiểm Dai-ichi Life, chúng tôi luôn cam đoan:

  • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Trên đây là bài viết bảo hiểm Dai-ichi Life có tốt không? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được công ty bảo hiểm uy tín với các gói bảo hiểm phù hợp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo