Bạn có nhu cầu mua bảo hiểm, bạn nghe một vài tin đồn không hay về Dai-ichi nhưng chưa biết thật hư ra sao. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có lừa đảo không.

Bảo hiểm nhân thọ hoạt động 100 năm trên thị trường thế giới

Hình thành từ năm 1902, Dai-ichi Life không chỉ phát triển mạnh ở thị trường Nhật Bản mà còn mở rộng hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Nhân Thọ sang Mỹ, Úc, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ…

Tại Việt Nam, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life được thành lập từ tháng 1 năm 2007. Chỉ sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Dai-ichi Life đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt luôn nằm trong danh sách những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam.

Một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín của công ty là lịch sử hình thành và phát triển. Bởi nếu công ty không uy tín và chất lượng, thì chắc chắn công ty đó sẽ không hoạt động trong thời gian dài.

Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng, kịp thời tại Dai-ichi Life

Việc mua bảo hiểm Dai-ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy đầu tư sinh lời. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, cả gia đình được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước các rủi ro của xã hội.

Trong trường hợp không may phải nằm viện, Dai-ichi sẽ nhanh chóng giúp bạn thanh toán khoản viện phí, giảm bớt lo lắng về tài chính, an tâm dưỡng bệnh.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life, số tiền của bạn vẫn sẽ ở đó và được xem như môt khoản đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi sất cam kết và được công bố minh bạch, rõ ràng từng tháng.

Dai-ichi Life là một công ty bán bảo hiển nhân thọ tại Hồ Chí Minh hùng hậu, đầu tư kinh doanh hiệu quả trong suốt thời gian dài vừa qua, nên bạn hoàn toàn yên tâm số tiền của bạn luôn tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

Hơn hết, các thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch phụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời,…. Khiến khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng bảo hiểm tại Dai-ichi Life, hoàn toàn loại bỏ tin đồn Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có lừa đảo không.

 

Bảo hiểm nhân thọ Nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng
Bảo hiểm nhân thọ Nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life bảo vệ cuộc sống khách hàng

  • Bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bạn
  • Nhận quyền lợi khi gặp tai nạn đáng tiếc
  • Nhận quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo
  • Hỗ trợ chi trả viện phí theo quy định chung
  • Tích lũy sinh lời giống như khi bạn tham gia gửi tiết kiệm
  • Đảm bảo cuộc sống tương lai tốt đẹp và ổn định hơn
  • Có thể dùng sổ bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi để làm tài sản thế chấp ngân hàng nhằm tham gia các gói vay vốn một cách nhanh chóng nhất.

Bài viết trên trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có lừa đảo không, và chứng minh tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Hơn 110 năm qua Dai-ichi Life luôn hỗ trợ khách hàng, đưa ra các gói bảo hiểm ngày càng hỗ trợ tốt khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo