Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp an toàn cho bạn và gia đình về vấn đề tài chính trước những biến cố trong cuộc sống. Bài viết sau đây xin liệt kê những lợi ích của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi để các bạn tham khảo thêm. Hi vọng giúp bạn có nhiều thông tin về loại hình bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lợi trong trường hợp tử vong

Trường hợp bảo hiểm nhân thọ tử vong thì người hưởng sẽ được nhận một khoản theo quy định. Bạn lưu ý rằng trong một số trường hợp sau thì không được hỗ trợ: tự tử, phạm tội hay tử hình, HIV/AIDS….

Số tiền hỗ trợ này phần nào giúp bình ổn cho cuộc sống của các thành viên khác trong nhà. Đặc biệt, nó rất có ý nghĩa nếu người tử vong là trụ cột của gia đình. Nhờ đó mà tình hình kinh tế cải thiện được phần nào và giúp lo liệu được việc tang ma cho người đã mất.

Bảo hiểm nhân thọ daiichi

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi được bảo vệ sau tai nạn

Khi người đóng bảo hiểm nhân thọ bị tai nạn trong lao động, tai nạn giao thông hoặc trong sinh hoạt hằng ngày cũng được hỗ trợ một khoản tiền. Mức bảo hiểm chi trả tùy thuộc vào độ thương tật được cơ quan có thẩm quyền giám định. Hơn nữa, phần hỗ trợ này cũng còn căn cứ vào tình huống xảy ra tai nạn. Thường thì mức chi trả này được quy định rất chi tiết trong phần hợp đồng bảo hiểm.

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi được bảo vệ khi mắc bệnh nghiêm trọng

Công ty bảo hiểm nhân thọ có trách nhiệm chi trả trong quá trình điều trị bệnh của bạn khi mắc những bệnh nghiêm trọng. Bởi vậy, người mua không còn phải lo lắng quá nhiều về chi phí khi cần chữa bệnh. Điều này phần nào làm giảm áp lực kinh tế cho người tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ daiichi

 

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi được hỗ trợ khi nằm viện

Trong hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có phần thỏa thuận rằng công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho người mua một khoản khi nằm viện. Số tiền này được quy định rõ ràng, cụ thể tùy từng gói bảo hiểm bạn lựa chọn. Ngoài chi phí nằm viện, bảo hiểm nhân thọ còn hỗ trợ khoản thu nhập bị mất khi người tham gia bảo hiểm phải nhập viện chữa bệnh.

Lợi ích bảo hiểm sức khỏe khi mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Lợi ích này được thông qua việc công ty bảo hiểm chi trả những khoản như: chi phí phẫu thuật, điều trị, giường bệnh, ăn uống, điều dưỡng tại nhà, cấp cứu, xe cứu thương, điều trị ngoại trú,… và một số chi phí khác nữa. Đây là những khoản có liên quan tới việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người tham gia bảo hiểm.

Tham khảo thêm:  Bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lợi ích tích lũy và sinh lời

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi sẽ trả cho người tham gia một khoản tiền giống như khoản lời. Nó cũng tương tự như khoản lãi khi chúng ta huy động vốn. Tuy mức sinh lời này không được cao như trong ngân hàng thương mại nhưng cùng với nhiều lợi ích nhận được thì đây là một sự đầu tư rất hiệu quả.

Bởi vậy nên ngày càng nhiều người có mong muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi. Chúng tôi là một đơn vị khá lâu đời, có uy tín cũng như danh tiếng trên thị trường. Dai-ichi cam kết chi trả kịp thời, đúng như quy định trong hợp đồng. Khách hàng ngày càng tin tưởng và đánh giá cao về chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ với Dai-ichi theo thông tin sau:

Bảo hiểm nhân thọ daiichi

 

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28
Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo