Đối với các gia đình, việc có em bé mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình. Trong suốt thời gian mang thai, mẹ bầu phải thường xuyên đi khám định kì nhằm đảm bảo tốt cho mẹ và cho bé. Việc mua bảo hiểm thai sản giúp khách hàng vẫn giữ trọn niềm vui mà không cần phải lo lắng về các khoản chi phí trong suốt quá trình mang thai đến khi bé chào đời.

Quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm thai sản

Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm thai sản cho các mẹ trước khi sinh là gia đình bạn sẽ giảm được một khoản chi phí rất lớn cho việc sinh con và thăm khám thai sản, đặc biệt hiện nay chi phí sinh mổ là rất lớn. Và đề phòng được những rủi ro, khi phải chi khoản tiền lớn mà gia đình bạn không có khả năng chi trả lúc này vì đã có bảo hiểm sẽ thanh toán.

Một vài lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản

Chọn gói bảo hiểm phù hợp

Đây chắc chắn là lưu ý đầu tiên mà bạn nên nắm rõ. Tùy vào nhu cầu và năng lực tài chính của bạn để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng đóng phí và tình hình thu nhập của mình

Thời gian chờ bảo hiểm

Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng có hiệu lực cho tới thời điểm người tham gia được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Thông thường thời gian chờ là 210 ngày, 280 ngày hoặc 12 tháng tùy từng công ty bảo hiểm và từng gói bảo hiểm là thời gian chờ đợi khi bạn mua bảo hiểm đến khi thụ thai.

Các chị chỉ được thanh toán 100% quyền lợi bảo hiểm thai sản của hợp đồng nếu mang thai và sinh em bé sau “thời gian chờ”. Chú ý thêm, nếu sau “thời gian chờ” đến hết hạn hợp đồng bạn vẫn chưa có bầu thì coi như hợp đồng hết hiệu lực, bạn muốn tham gia phải đóng tiền tiếp.

Tìm hiểu kĩ quyền lợi được hưởng

Bảo hiểm thai sản là một quyền lợi kèm theo của bảo hiểm sức khỏe, do đó bạn phải mua bảo hiểm sức khỏe thì mới được mua bảo hiểm thai sản. Bạn nên chú ý tới quyền lợi về chế độ chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí mổ, các dịch vụ y tế chất lượng cao

Lựa chọn công ty, bệnh viện uy tín

Thông thường các bệnh viện liên kết sẽ có sự thỏa thuận về lợi nhuận cũng như các lợi ích khác đi kèm với công ty bảo hiểm. Do đó, bạn lựa chọn các bệnh viện này không chỉ thuận lợi về mặt giấy tờ, mà còn thuận lợi cho việc bồi thường của công ty bảo hiểm.

Mua bảo hiểm thai sản tại Dai-ichi Life

Dịch vụ bảo hiểm thai sản tại Dai-ichi Life
Dịch vụ bảo hiểm thai sản tại Dai-ichi Life

Giữa vô vàn hãng bảo hiểm và các công ty tư vấn môi giới bảo hiểm, Dai-ichi vẫn luôn là lựa chọn của phần lớn khách hàng với kinh nghiệm lâu năm đi kèm mức độ uy tín.

Bạn và gia đình sẽ tiết kiệm được tới 1 khoảng chi phí sinh đẻ mà vẫn được tận hưởng dịch vụ thai sản chất lượng cao tại hệ thống bệnh viện khang trang, hiện đại. Sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với một thai kỳ khỏe mạnh, an vui.

Bạn có nhu cầu mua gói bảo hiểm thai sản tại Dai-ichi Life, liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Dai-ichi Life cam kết đến quý khách hàng

  • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH BHNT DAI-ICHI LIFE VN

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo