Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Sài Gòn. Bạn muốn bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Và không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm vui sống bên những người thân yêu. Vậy hãy đến ngay với Dai-ichi Life – Công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Những lí do nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Những lí do nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Việc mua bảo hiểm sẽ giúp gia đình bảo vệ và thực hiện được những dự định tương lai :

 • Có các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tích hợp giải pháp tiết kiệm, đầu tư để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống.
 • Bạn có thể sử dụng bảo hiểm để tích lũy và bảo vệ tài sản, như một nguồn tài chính linh hoạt khi bạn phát sinh nhu cầu.
 • Bảo hiểm còn là một cách thông minh để tiết kiệm. Bằng cách đóng phí bảo hiểm theo định kỳ mà bạn lựa chọn, bạn đang tiết kiệm một cách có kỷ luật, theo đúng tiến độ mình mong muốn.

Những giá trị bạn có thể nhận được khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Những giá trị nhận được khi mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
 • Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người sẽ giúp bạn chi trả cho bạn những khoản chi phí y tế, điều trị, viện phí, thuốc men cùng nhiều chi phí hợp lý và cần thiết khác nếu chẳng may bạn bị ốm đau, tai nạn bệnh tật. Gói bảo hiểm này giúp bạn đảm bảo an toàn, giảm thiểu gánh nặng tài chính nếu chẳng may xảy ra sự cố thì bạn có thể yên tâm chữa trị và sử dụng những dịch vụ chăm sóc, chữa trị tốt nhất.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chuyển tuyến so với bảo hiểm y tế.
 • Khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bạn sẽ được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện có cơ sở, thiết bị y tế tốt nhất cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
 • Mức phí tham gia bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người này không hề cao mà bạn có thể được hưởng các quyền lợi bảo hiểm cực kỳ cao và hỗ trợ cho người được bảo hiểm và gia đình họ một cách tốt nhất

Nên chọn công ty bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nào?

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Vì thế mà người dân hiện nay đang bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để có thể bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của chính mình và gia đình một cách tốt nhất. Vì vậy việc lựa chọn một công ty bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Sài Gòn, là một trong những lựa chọn quan trọng. Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngya với chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết

 • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
 • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
 • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
 • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình bạn, vậy hãy mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ngay hôm nay. Hãy đến với Dai-ichi Life – Chúng tôi sẽ là công ty bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Sài Gòn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo