Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Lựa chọn công ty bán bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bảo hiểm.

Tìm hiểu bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là sản phẩm chăm sóc sức khỏe do các công ty bảo hiểm cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm điều trị, khám chữa bệnh mà không phải lo lắng về các chi phí y tế. Số tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ do công ty bảo hiểm chi trả đầy đủ.

Mặt khác, hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp bảo hiểm đều liên kết với các bệnh viện quốc tế, khách hàng sẽ được khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao cùng với chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng hồi phục để ổn định cuộc sống.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện Dai-ichi Life – Bảo vệ cho cả gia đình bạn

Công ty Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã phát triển mạnh và xây dựng được mạng lưới trên khắp các tỉnh thành. Cam kết với khách hàng mang đến những dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, có giá trị nhất nhằm đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình.

Bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn và cả gia đình thân yêu của bạn trước những rủi ro trong tương lai về sức khỏe hay khi gặp phải tai nạn không mong muốn trong cuộc sống.

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Dai-ichi Life

Gói bảo hiểm sức khỏe phổ thông: khách hàng được điều trị nội trú và ngoài trú với tổng số tiền là 210 triệu đồng/ bệnh.

Gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt: khách hàng được điều trị nội trú và ngoài trú với tổng số tiền là 420 triệu đồng/ bệnh.

Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp: khách hàng được điều trị nội trú và ngoài trú  và khám răng với tổng số tiền là 630 triệu đồng và không giới hạn số lượng bệnh hoặc thương tật.

Quyền lợi điều trị nội trú:

Đây là một quyền lợi bảo hiểm cơ bản của bảo hiểm sức khỏe. Khi bạn bị tai nạn hoặc ốm bệnh cần nhập viện điều trị nội trú sẽ được bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ tích cực các chi phí nằm viện và điều trị:

Chi phí tiền phòng, giường ở khoa chăm sóc đặc biệt;

Chi phí điều trị trước, sau khi nhập viện lên tới 60 ngày; thậm chí còn được trả cả chi phí dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà 30 ngày sau khi xuất viện.

Chi trả cho những ca điều trị ung thư, các trường hợp phải cấy ghép nội tạng với chi phí y tế cao và cả các trường hợp điều trị ngoại trú hay điều trị trong ngày do tai nạn.

Tùy từng hạng mục, người tham gia bảo hiểm sẽ được chi trả các chi phí thực tế theo định mức của từng gói cụ thể.

 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Dai-ichi Life
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Dai-ichi Life

 

Quyền lợi điều trị ngoại trú:

Gói bảo hiểm sức khỏe sẽ chi trả phí thực tế cho những dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú, bao gồm:

Chi phí khám bệnh, thuốc kê toa của bác sĩ,

Chi phí điều trị trong ngày (ngoại trừ trường hợp điều trị ung thư),

Chi phí y học thay thế, chi phí vật lý trị liệu, chi phí chẩn đoán, xét nghiệm cần thiết theo chỉ định của bác sĩ…

Quyền lợi điều trị nha khoa:

Được chi trả chi phí cho những vấn đề về nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng hay viêm nướu không phải là bệnh và những chi phí cho mỗi lần như vậy không quá cao.

Dai-ichi Life cam kết với khách hàng

Dai-ichi Life hoạt động hơn 110 năm qua, Dai-ichi ngày càng hoàn thiện và phát triển các gói sản phẩm, đem đến sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tốt nhất đến các khách hàng

  • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dai-ichi Life luôn phấn đấu để trở thành công ty bán bảo hiểm nân thọ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo