BHNT sẽ thay người trụ cột tiếp tục chu cấp tài chính cho gia đình bằng mệnh giá đền bù hay số tiền bảo hiểm của hợp đồng BHNT. Đó chính là cánh tay nối dài của người cha, người mẹ với những đứa con thân yêu, hay là bờ vai vững chắc của người con đồng hành cùng cha mẹ già. Vì thế nên nhiều gia đình lựa chọn cho mình những công ty bán bảo hiểm cho gia đình tại Sài Gòn để đặt niềm tin.

Tầm quan trọng của bảo hiểm cho gia đình

Khi một người thân qua đời, sự mất mát về tình cảm khó có thể bù đắp bằng bất cứ giá nào, nhưng những thiếu hụt về vật chất lại là điều có thể được chia sẻ thông qua một hợp đồng BHNT.

Nếu khách hàng tham gia BHNT cho con trước khi tham gia BHNT cho cha mẹ thì được gọi là “mua ngược”, bởi vì trẻ nhỏ chưa làm ra thu nhập, do đó chưa phải đối tượng cần ưu tiên tham gia BHNT.

Nếu cha mẹ mong muốn có một khoản tích lũy cho con trong tương lai (học đại học, kinh doanh, lập gia đình) thì cha mẹ có thể rút tiền từ Giá Trị Tài Khoản của mình hoặc tham gia một sản phẩm có quyền lợi hỗ trợ giáo dục. Điều đó giúp cha mẹ vẫn có tiền chu cấp cho con khi con cần tiền trong tương lai, vừa đảm bảo gia đình luôn có kế hoạch bảo vệ đúng và đủ nếu tham gia mệnh giá phù hợp.

Cha mẹ là người làm ra thu nhập và có tỉ lệ rủi ro cao hơn trẻ nhỏ, khi mua bảo hiểm, nên chọn người được bảo hiểm là cha mẹ và con cái là người thụ hưởng. Hiện nay, các công ty BHNT đều có nhiều loại sản phẩm đa dạng, cho phép bảo vệ cả gia đình trong cùng một hợp đồng.

Tầm quan trọng của bảo hiểm cho gia đình
Tầm quan trọng của bảo hiểm cho gia đình

Tại sao bạn nên chọn Dai-Ichi Life để đặt niềm tin

Nhiều công ty bán bảo hiểm cho gia đình tại Sài Gòn nhưng chất lượng so với số lượng thì quá kém nên dẫn đến khách hàng không hài lòng. Bạn hãy đến với Dai- Ichi Life nơi giữ lại niềm tin của bạn tuyệt đối bằng những chính sách tốt.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp bảo hiểm quản lý và chi trả các khoản chi phí trong danh mục bảo hiểm theo quy định. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được xem như điểm tựa tài chính cho người tham gia khi gặp phải các rủi ro về bệnh tật phải nhập viện.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tuy có mức phí cao hơn so với các bảo hiểm y tế bắt buộc, thế nhưng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lại có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

– Tham gia bảo hiểm sức khỏe bạn không chỉ được điều trị trong nước mà còn được điều trị bệnh miễn phí tại các bệnh viện quốc tế 5* hàng đầu.
– Bảo hiểm sức khỏe se chi trả tất các các khoản phí đi pại, phẫu thuận và điều trị tại nhà.
– Người bệnh tham gia bảo hiểm có thể chữa bệnh ngoại trú nếu có nhu cầu, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh và số tiền chi trả các chi phí điều trị rất cao.

Dai-ichi Life – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

  • Tư vấn viên của có trình độ chuyên môn cao, 100% tốt nghiệp cử nhân và luôn nhiệt tình
  • Cam kết hỗ trợ bồi thường trong suốt quá trình sử dụng bảo hiểm. Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc. Hỗ trợ và giúp khách hàng làm hồ sơ bồi thường theo đúng quy định miễn phí.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí
  • Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản
  • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Đối với các bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí quý khách hàng vào điều trị đối với trường hợp được bảo lãnh Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí cho khách hàng.
Tại sao bạn nên chọn Dai-Ichi Life để đặt niềm tin
Tại sao bạn nên chọn Dai-Ichi Life để đặt niềm tin

Cam kết tại Dai-Ichi Life

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

– Bảo vệ cả gia đình trước nhiều nguy cơ về thương tật và bệnh lý trong cùng một sản phẩm.

– Phạm vi bảo vệ từ những bệnh thông thường đến bệnh hiểm nghèo.

CHỦ ĐỘNG VÀ LINH HOẠT

– Tự quyết định số phí đóng hàng năm, thời gian và thời điểm đóng phí.

– Dễ dàng thêm bớt, thành viên tham gia hợp đồng.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

– Nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

– Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, Người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

– Hưởng dịch vụ y tế 5* trên toàn quốc.

– Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trong 1 tuần.

– Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản.

Bạn muốn tìm một công ty bán bảo hiểm gia đình tại Sài Gòn chất lượng và uy tín. Hãy liên ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Cam kết tại Dai-Ichi Life
Cam kết tại Dai-Ichi Life

Công ty TNHH BHNT DAI-ICHI LIFE VN

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo