Bạn đang muốn mua bảo hiểm nhưng còn phân vân về độ an toàn của công ty bán bảo hiểm dai-ichi life có lừa đảo hay không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Giới thiệu sơ nét Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được thành lập từ năm 1902. Với 119 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life đã có mặt ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Úc, Mỹ, Việt Nam,… Dai-ichi ngày càng mở rộng, chinh phục những thị trường lớn tại châu Á, châu Mỹ và cả châu Âu.

Chỉ sau 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2019).

Dai-ichi Life luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước. Đến đây đã phần nào giúp được khách hàng trả lời câu hỏi Công ty bán bảo hiểm Dai-ichi Life có lừa đảo hay không.

Lợi ích khi khách hàng mua bảo hiểm tại Dai-ichi Life

Việc mua bảo hiểm Dai-ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy đầu tư sinh lời. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, cả gia đình được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước các rủi ro của xã hội.

Trong trường hợp không may phải nằm viện, Dai-ichi sẽ nhanh chóng giúp bạn thanh toán khoản viện phí, giảm bớt lo lắng về tài chính, an tâm dưỡng bệnh.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life, số tiền của bạn vẫn sẽ ở đó và được xem như môt khoản đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi sất cam kết và được công bố minh bạch, rõ ràng từng tháng.

Dai-ichi Life là một công ty bán bảo hiển nhân thọ tại Hồ Chí Minh hùng hậu, đầu tư kinh doanh hiệu quả trong suốt thời gian dài vừa qua, nên bạn hoàn toàn yên tâm số tiền của bạn luôn tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

Hơn hết, các thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch phụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời,…. Khiến khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng bảo hiểm tại Dai-ichi Life lại một lần nữa khẳng định tin đồn Công ty bán bảo hiểm Dai-ichi Life lừa đảo khách hàng hoàn toàn sai sự thật.

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life luôn đồng hành cùng khách hàng
Bảo hiểm Dai-ichi Life luôn đồng hành cùng khách hàng

 

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life luôn cam kết đến quý khách hàng

  • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp bảo hiểm đến khách hàng trên nhiều quốc gia. Dai-ichi Life ngày càng thể hiện vị thế của mình, luôn vững bước cùng khách hàng, hoàn toàn loại bỏ tin đồn ” công ty bán bảo hiểm Dai-ichi Life lừa đảo“.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo