Giữa vô vàn công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Hồ Chí Minh, bạn cần lựa chọn cho mình một công ty uy tín, chất lượng để an tâm trong suốt quá trình tham gia. Sau đây là một vài lưu ý để bạn tham khảo và lựa chọn công ty cung cấp bảo hiểm phù hợp.

Lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ tại Hồ Chí Minh

Để lựa chọn công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Hồ Chí Minh, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình tham gia.
  • Nên lựa chọn những công ty có lịch sử lâu đời và có có tiềm lực kinh tế vững chắc để đảm bảo được chi trả nhanh chóng khi bạn gặp sự cố bất ngờ.
  • Bên cạnh đó, những công ty uy tín sẽ được đông đảo khách hàng hài lòng về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất, sẵn sàng giải thích, tư vấn cụ thể, chi tiết, mọi quyền lợi, các trường hợp loại trừ, lưu ý, cách thức tham gia an toàn…

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007, Dai-ichi Life đã khẳng định vị thế của mình với mạng lưới kinh doanh hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Việc mua bảo hiểm Dai-ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy đầu tư sinh lời. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, cả gia đình được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước các rủi ro của xã hội.

Trong trường hợp không may phải nằm viện, Dai-ichi sẽ nhanh chóng giúp bạn thanh toán khoản viện phí, giảm bớt lo lắng về tài chính, an tâm dưỡng bệnh.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life, số tiền của bạn vẫn sẽ ở đó và được xem như môt khoản đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi sất cam kết và được công bố minh bạch, rõ ràng từng tháng.

Dai-ichi Life là một công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Hồ Chí Minh hùng hậu, đầu tư kinh doanh hiệu quả trong suốt thời gian dài vừa qua, nên bạn hoàn toàn yên tâm số tiền của bạn luôn tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

Lựa chọn an toàn với bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life có nhiều sản phẩm tốt

Với hơn 110 năm kinh nghiệm trong hoạt động, Dai-ichi life luôn phát triển các gói bảo hiểm nhân thọ chất lượng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như: An tâm hưng thịnh toàn diện, an tâm sức khỏe, an phúc hưng thịnh, an nhàn hưu trí,….

Chi trả quyền lợi nhanh chóng với mệnh giá lớn

Nếu không may người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, biến cố trong cuộc sồng, Dai-ichi life cam kết giải quyết quyền lợi nhanh chóng với các thủ tục đơn giản.

Khoản chi phí tùy thuộc vào từng gói bảo hiểm của từng khách hàng, nhưng Dai-ichi vẫn luôn cam kết đe lại mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Dai-ichi cung cấp đến khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà còn đem đến dịch vụ phục vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến gói bảo hiểm, các quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng,…

Dai-ichi Life luôn cam kết với khách hàng

Dai-ichi life cam kết

Để trở thành 1 trong 3 công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước uy tín nhất hiện nay. Dai-ichi luôn cam kết với khách hàng:

  • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dai-ichi Life luôn phấn đấu để trở thành công ty bán bảo hiểm nân thọ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo