Với 117 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi Life là công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Sài Gòn với nhiều gói bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Sơ lược công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được thành lập từ năm 1902. Với 119 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life đã có mặt ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Úc, Mỹ, Việt Nam,… Dai-ichi ngày càng mở rộng, chinh phục những thị trường lớn tại châu Á, châu Mỹ và cả châu Âu.

Chỉ sau 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2019).

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi Life

Công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Sài Gòn Dai-ichi Life cung cấp đến khách hàng các gói bảo hiểm nhân thọ như:

Sản phẩm bảo hiểm mang tính bảo vệ

Là phương thức đảm bảo tài chính, nguồn thu nhập thay thế đề phòng cho những rủi ro thường trực như bệnh tật, tai nạn xảy ra

 • An tâm hưng thịnh toàn diện
 • An tâm sức khỏe

Sản phẩm bảo hiểm mang tính đầu tư

Bạn có thể sử dụng khoản tiền nhàn rỗi của bạn để đầu tư sinh lời ngay hôm nay, Bạn toàn quyền đưa quyết định đầu tư và linh hoạt thay đổi bất kỳ khi bạn có nhu cầu.

 • An phúc hưng thịnh toàn diện
 • An lộc tích lũy gia tăng
 • An tâm hưng thịnh

Sản phẩm bảo hiểm mang tính tích lũy

Số tiền đóng bảo hiểm của bạn sẽ được tích lũy theo từng năm, dự phòng để bạn thực hiện dự định trong tương lai, hay chuẩn bị một khoản chi phí cho con cái học sau này, hay một khoản tiết kiệm về giá mà không cần phụ thuộc con cái.

 • An sinh giáo dục
 • Đại gia an phúc
 • An thịnh đầu tư
 • An phúc hưng thịnh
 • An nhàn hưu trí
 • Hưng nghiệp hưu trí
Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc cả gia đình bạn
Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc cả gia đình bạn

 

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các gói bảo hiểm phụ nhằm gia tăng thêm quyền lợi được bảo vệ của bạn. Đây là lựa chọn tốt vì mức phí khá rẻ nhưng quyền lợi được bảo vệ cực kì cao. Bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Lợi ích mua bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Việc mua bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là hình thức tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật: giải pháp giúp tích lũy, tiết kiệm kỷ luật trong một thời gian dài, xây dựng tương lai vững vàng, ổn định cho bản thân và gia đình.

Đảm bảo ước mơ cho tương lai

Đây sẽ là nguồn tài chính đảm bảo giúp bạn và gia đình biến những ước mơ, dự định dở dang thành hiện thực như là con cái được học một ngôi trường tốt, đi du lịch tận hưởng cuộc sống…

Chi trả những chi phí sau cùng

Nhờ có bảo hiểm, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khoản thanh toán không may xảy ra giúp dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân hay với gia đình bạn.

Bạn đang cần tìm công ty bán bảo hiểm nhân thọ tại Sài Gòn, Dai-ichi Life sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn đầu tư một khoản cho tương lai hay dự phòng trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của bạn một cách toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo