Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ để đầu tư cho tương lai, hay để phòng hờ những rủi ro trong sau này trong cuộc sống. Bạn còn phân vân chưa biết nên lựa chọn công ty nào để “chọn mặt gửi vàng”, bạn có thể tham khảo công ty Dai-ichi Life của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dai-ichi là công ty bán bảo hiểm nhân thọ luôn được khách hàng tin dùng.

Công ty bán bảo hiểm nhân thọ là gì?

Công ty bán bảo hiểm nhân thọ là tổ chức hoạt động bằng việc bán chứng nhận bảo hiểm cho công chúng và sử dụng nguồn vốn huy động được để đầu tư. Đây là một phương thức kinh doanh đem đến cho người mua nhiều dịch vụ bảo hiểm khác nhau như: Bảo hiểm chống lại những rủi ro về tài chính, Bảo hiểm cho cá nhân và doanh nghiệp, bảo hiểm bảo vệ lợi quyền lợi cho khách hàng.

Sơ lược công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được thành lập từ năm 1902. Với 119 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life đã có mặt ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Úc, Mỹ, Việt Nam,… Dai-ichi ngày càng mở rộng, chinh phục những thị trường lớn tại châu Á, châu Mỹ và cả châu Âu.

Chỉ sau 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Dai-ichi Life hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2019).

Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam
Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam

Lợi ích mua bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi Life

Bảo hiểm là sản phẩm nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng. Việc mua bảo hiểm là hình thức tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật: giải pháp giúp tích lũy, tiết kiệm kỷ luật trong một thời gian dài, xây dựng tương lai vững vàng, ổn định cho bản thân và gia đình.

Đảm bảo ước mơ cho tương lai

Đây sẽ là nguồn tài chính đảm bảo giúp bạn và gia đình biến những ước mơ, dự định dở dang thành hiện thực như là con cái được học một ngôi trường tốt, đi du lịch tận hưởng cuộc sống…

Chi trả những chi phí sau cùng

Nhờ có bảo hiểm, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những khoản thanh toán không may xảy ra giúp dỡ bỏ gánh nặng cho những người thân hay với gia đình bạn.

Lý do khách hàng luôn tin dùng và lựa chọn Dai-ichi Life

Việc mua bảo hiểm Dai-ichi Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích, vừa được bảo vệ vừa được tích lũy đầu tư sinh lời. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm, cả gia đình được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước các rủi ro của xã hội.

Trong trường hợp không may phải nằm viện, Dai-ichi sẽ nhanh chóng giúp bạn thanh toán khoản viện phí, giảm bớt lo lắng về tài chính, an tâm dưỡng bệnh.

Không chỉ vậy, tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life, số tiền của bạn vẫn sẽ ở đó và được xem như môt khoản đầu tư hấp dẫn. Mức lãi suất luôn đảm bảo không dưới lãi sất cam kết và được công bố minh bạch, rõ ràng từng tháng.

Dai-ichi Life luôn cam đoan đến khách hàng

Khi khách hàng sử dụng các gói bảo hiểm Dai-ichi Life, chúng tôi luôn cam đoan:

  • Luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi của khách hàng.
  • Tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được.
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3.
  • Tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Dai-ichi Life luôn phấn đấu để trở thành công ty bán bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cho bạn các gói bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo