Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2018

Với mong muốn hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mùa tựu trường, vào ngày 26, 27/9/2018 Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi đến thăm và trao tặng 150 phần quà cho học sinh huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và 150 phần quà tại huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Mỗi phần bao gồm áo khoác và ba lô học sinh trị giá hơn 200.000 đồng. Tổng giá trị 300 phần quà trên 60 triệu đồng.

Đợt trao quà này nằm trong Chương trình trao tặng 2.500 phần quà trị giá trên 550 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc trong năm 2018, do Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phối hợp thực hiện cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost). Trong năm 2017, cả 2 doanh nghiệp đã trao tặng 2.300 phần quà trị giá trên 500 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Điện Biên, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Lào Cai, Thanh Hóa, Quảng Nam, Bình Định, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Cà Mau, An Giang, Tiền Giang và Bến Tre.

Trước đó, vào ngày 18/1/2016, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền thời hạn 15 năm với VN Post nhằm đẩy mạnh việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang nhiều lợi ích thiết thực đến với khách hàng tại các vùng nông thôn và vùng sâu vùng xa trên cả nước.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp”, chia sẻ: “Trong không khí phấn khởi đầu năm học mới 2018-2019, chúng tôi rất hạnh phúc có mặt tại tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi hôm nay để trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm khích lệ tinh thần học tập và tạo động lực để các em học sinh phấn đấu vượt khó, đạt thành tích cao, vươn tới tương lai tốt đẹp. Giáo dục là một trong những lĩnh vực được Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam ưu tiên tập trung, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tất cả trẻ em trên cả nước được đến trường, trở thành người giúp ích cho gia đình và xã hội. Chúng tôi càng vui mừng hơn khi chương trình này nhận được sự tham gia nhiệt tình từ đông đảo nhân viên, tư vấn tài chính của Công ty, cũng như các đối tác nhằm chung tay mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em, những mầm non tương lai của đất nước”.

Bên cạnh chương trình này, trong hơn 11 năm qua, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 25 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, chương trình nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng hợp đồng cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ, trao tặng nhà tình thương… Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất tại Việt Nam được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” hai lần. Lần thứ nhất vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” – cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần thứ hai vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui”.

Ngày 17/1/2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018), nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng.

Trong 8 tháng đầu năm 2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt được kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với doanh thu phí khai thác mới tăng 74% so với cùng kỳ năm 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 59 % so với cùng kỳ năm 2017.

(Dai-Ichi Life Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo