Dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng

Thưa Quý khách hàng,

 Dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng là Chương trình chăm sóc Khách hàng đặc biệt, duy nhất hiện nay trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Chương trình đã và đang mang đến cho toàn thể Quý khách hàng tham gia bảo hiểm với nhiều quyền lợi cộng thêm bên cạnh những quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm.
Hình ảnh có liên quan
Với mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng và khẳng định hơn nữa quyền lợi, dịch vụ vượt trội của Chương trình chăm sóc đặc biệt này, chúng tôi trân trọng giới thiệu dịch vụ mới, đó là cung cấp Thẻ quà tặng để Khách hàng sử dụng điểm thưởng của Dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng
* Thẻ quà tặng là Thẻ trả trước định danh nội địa đồng thương hiệu Dai-ichi Life Việt Nam & HDBank do Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.Hồ Chí Minh (HDBank) phát hành.
* Quý khách hàng có thể yêu cầu Dai-ichi Life Việt Nam chuyển tiền thưởng tích lũy của mình vào Thẻ quà tặng này để:
  – Giao dịch thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại 120.000 đơn vị chấp nhận thẻ thông qua máy POS trên toàn quốc.
  – Giao dịch rút tiền mặt và các giao dịch được phép thực hiện tại hơn 19.000 máy ATM của HDBank và tại các máy ATM của các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng khác trên lãnh thổ Việt Nam có kết nối với hệ thống ATM của HDBank.
  – Giao dịch nạp tiền vào Thẻ tại quầy giao dịch của HDBank.
– Các giao dịch hỗ trợ khác dành cho Thẻ được HDBank cung cấp tùy từng thời điểm.
Điều kiện và thủ tục để yêu cầu cung cấp Dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng
– Khách hàng có điểm thưởng tích lũy từ 500 điểm (tương đương 500.000 đồng) trở lên.
– Phiếu yêu cầu sử dụng điểm thưởng (mẫu CC2, tải Phiếu yêu cầu) và bản sao Giấy CMND/ Hộ chiếu của Bên mua bảo hiểm.
– Phí thường niên: 20.000 đồng/năm được cấn trừ từ số tiền thưởng chuyển vào Thẻ quà tặng của Khách hàng.
– Phí phát hành Thẻ: miễn phí

Quý khách có thể nộp thủ tục yêu cầu cung cấp dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng tại bất kỳ Văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam tại các địa chỉ này hoặc gửi cho Bộ phận Chăm sóc Khách hàng qua Bưu điện

 

Trân trọng kính mời Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ cung cấp thẻ quà tặng mới này để trải nghiệm các tiện ích cùng nhiều ưu đãi của Thẻ và nhận ưu đãi đặc biệt – miễn phí thường niên năm đầu tiên dành cho 1.000 Khách hàng đầu tiên yêu cầu cung cấp Thẻ quà tặng với số tiền thưởng chuyển vào Thẻ quà tặng từ 1.500.000 đồng trở lên.

Trường hợp cần trao đổi thêm thông tin liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ với các Văn phòng và Trung tâm Dịch vụ khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam, hoặc Tổng đài Dịch vụ khách hàng, điện thoại: (028) 3810 0888bấm phím số 1. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo