Nhân sự là nguồn tài sản vô giá của doanh nghiệp. Với định hướng phát triển kinh doanh bền vững, mỗi chủ doanh nghiệp đều mong muốn xây dựng và tăng cường lòng trung thành của nhân viên nhằm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và tạo lợi thế thu hút nhân tài trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như hiện nay. Xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, một chế độ lương bổng và phúc lợi hấp dẫn và dài hạn là chiến lược trọng tâm của nhiều doanh nghiệp. Chương trình phúc lợi dành cho nhân viên bằng một giải pháp bảo hiểm hưu trí bổ sung bên cạnh chương trình bảo hiểm xã hội hiện nay hiện đang là xu hướng hàng đầu của các doanh nghiệp.
Hưng Nghiệp Hưu Trí của Dai-ichi Life Việt Nam với thiết kế ưu việt cùng với chính sách ưu đãi thuế sẽ là giải pháp phúc lợi phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 090.686.05.04

HƯNG NGHIỆP HƯU TRÍ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU BẢO VỆ VÀ TIẾT KIỆM CHO NHÂN VIÊN

Tích lũy quỹ hưu trí an toàn và hiệu quả

Trong suốt thời gian hợp đồng bảo hiểm, số phí bảo hiểm đã đóng vào sẽ được đầu tư vào quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam và được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ hưu trí tự nguyện này sau khi đã trừ Chi phí quản lý quỹ là 2%/ năm.

Trong mọi trường hợp, mức lãi suất tăng trưởng này luôn được đảm bảo mức tối thiểu là 5% trong 10 năm bảo hiểm đầu tiên của Tài khoản bảo hiểm hưu trí và 3% trong những năm Tài khoản bảo hiểm hưu trí tiếp theo.

Quỹ hưu trí tự nguyện của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chủ yếu đầu tư vào những kênh an toàn có thu nhập cố định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp, tiền gửi ngân hàng …. Bên cạnh đó, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với sức mạnh tài chính, uy tín của Dai-ichi Life Việt Nam- một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ Dai-ichi Life Nhật bản với kinh nghiệm hơn 100 năm trong thị trường bảo hiểm hưu trí nhóm và cá nhân tại Nhật Bản.

Quyền lợi hưu trí định kỳ
Khi đạt đến tuổi về hưu, nhân viên sẽ nhận được quyền lợi hưu trí định kỳ đều đặn trong vòng 15 năm, giúp tạo nguồn thu nhập bổ sung để duy trì chất lượng cuộc sống khi về hưu.

Gia tăng quyền lợi hưu trí với việc đóng phí thêm

Trong suốt thời gian tích lũy của hợp đồng, khi có những khoản thưởng đặc biệt thêm cho nhân viên hoặc nhân viên có khoản tiền nhàn rỗi, doanh nghiệp và nhân viên có thể chủ động đóng thêm vào hợp đồng bảo hiểm hưu trí vào bất cứ lúc nào để làm gia tăng quyền lợi hưu trí định kỳ trong tương lai.

Linh hoạt xây dựng kế hoạch đóng phí cho từng nhân viên
Tùy theo cấp bậc, thâm niên công tác, kết quả đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên và kết quả kinh doanh, doanh nghiệp có thể linh hoạt lập kế hoạch đóng phí cho từng tài khoản bảo hiểm hưu trí của từng nhân viên. Doanh nghiệp có thể đóng 100% phí bảo hiểm hoặc khuyến khích nhân viên cùng tham gia đóng góp theo tỷ lệ thỏa thuận

Bảo vệ toàn diện
Cung cấp sự bảo vệ cho nhân viên với quyền lợi tử vong, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn nếu không may có rủi ro xảy ra và đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời cho gia đình của nhân viên vượt qua giai đoạn khó khăn với quyền lợi Chu toàn Hậu sự

Quyền rút giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí trong các trường hợp đặc biệt
Nhân viên sẽ nhận toàn bộ giá trị Tài khoản bảo hiểm hưu trí mà không khấu trừ bất cứ khoản chi phí nào khi:

Người được bảo hiểm bị suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên theo quy định của pháp luật hiện hành; hoặc
Người được bảo hiểm bị chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo theo quy định của pháp luật

Tham gia thêm các sản phẩm bổ sung
Với một khoản phí hợp lý, trong thời hạn tích lũy, doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung như sau:

Bảo hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
Bảo hiểm Hỗ Trợ Chữa Trị Bệnh Nan Y
Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Sinh Hoạt
Bảo hiểm Hỗ Trợ Đóng Phí
Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
Bảo hiểm Tử Kỳ
Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ

Thông tin này chỉ mang tính giới thiệu, khách hàng vui lòng Liên hệ: 090.686.05.04 – Ms. Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo