Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo vệ tính mạng, sức khỏe cho con người thông qua việc hỗ trợ tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi gặp sự cố, rủi ro ngoài ý muốn. Có nhiều hình thức tham gia bảo hiểm, song nhiều gia đình muốn lựa chọn giải pháp mua bảo hiểm nhân thọ gia đình để có được quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất. Vậy, nên mua bảo hiểm nào cho gia đình?

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm cho gia đình

Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm theo nhóm hay theo gia đình cũng có nhiều sản phẩm cùng với những đặc tính khác nhau. Vì thế chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa. Hãy cân nhắc gói bảo hiểm nào thích hợp với những nhu cầu của gia đình các bạn.

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm cho gia đình
Những điều cần biết khi mua bảo hiểm cho gia đình

Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà các bạn cần phải chọn lựa mức giá thích hợp để bảo đảm được khả năng đóng phí đều đặn và liên tục. Nếu như hợp đồng được hủy giữa chừng bởi không thể đóng nổi mức phí đã chọn thì người nhận thiệt thòi một khoản lớn vẫn luôn là bạn. Bảo hiểm với một mức thấp thì hoàn toàn có thể đem đến lợi ích không hề nhỏ.

Bạn cũng hãy nhớ rằng bên bảo hiểm cũng có thể sẽ từ chối việc chi trả bất cứ lúc nào nếu như các bạn kê khai tình trạng sức khỏe không trung thực.

Bảo hiểm nhân thọ - Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Bảo hiểm nhân thọ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Các bạn cũng đừng bao giờ kỳ vọng rằng lãi suất của bảo hiểm cũng sẽ bằng lãi suất của ngân hàng. Bởi vì mục tiêu chính của gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đó là bảo vệ và sau đó mới là mục đích tiết kiệm.

Khi mà tuổi càng trẻ thì mức phí khi mua bảo hiểm cũng lại càng rẻ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình với những chế độ hấp dẫn, những nổi bật nhất đó chính là gói bảo hiểm an phát bảo gia của Dai-ichi Life.

Mua bảo hiểm nhân thọ gia đình của hãng nào tốt nhất?

Có lẽ việc khiến các gia đình băn khoăn và lo lắng nhất khi mua bảo hiểm là không nên nên mua của hãng nào. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm thương hiệu bảo hiểm khác nhau. Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình cho gia đình bạn.

Mua bảo hiểm nhân thọ gia đình của hãng nào tốt nhất?
Mua bảo hiểm nhân thọ gia đình của hãng nào tốt nhất?

Một số lưu ý cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ gia đình:

Bảo hiểm nhân thọ vô cùng phong phú, vậy nên cần tìm hiểu kỹ gói bảo hiểm có đặc điểm, quyền lợi, trách nhiệm như thế nào? Có phù hợp với nhu cầu ưu tiên của bạn hay không?

  • Trước khi ký hợp đồng bảo hiểm, cần đọc thật kỹ các điều khoản quy định phạm vi được hưởng quyền lợi bảo hiểm và từ chối bảo hiểm.
  • Cần trung thực tuyệt đối khi khai báo tình trạng sức khỏe. Nếu bị phát hiện khai báo sai sự thật thì bạn sẽ bị mất quyền lợi chi trả từ doanh nghiệp bảo hiểm.
  • Khi chọn gói bảo hiểm nhân thọ gia đình, cần phải đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng tài chính để thanh toán phí bảo hiểm. Nếu không, bạn sẽ bị hủy hợp đồng và mất đi khoản khí đã đóng trước đó.

Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn nhận thức được rằng ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ chính là sự bảo vệ, chăm lo cho tương lai một cách an toàn, thông minh và bạn đã trả lời được thắc mắc nên mua bảo hiểm nào cho gia đình. Hãy tham gia bảo hiểm cho cả gia đình để thể hiện sự yêu thương, chu đáo với chính bản thân và gia đình của bạn 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo