Trong cuộc sống, không ai có thể lường trước được những mối đe dọa, những rủi ro sẽ xảy ra. Nhưng đừng vì vậy mà thờ ơ, mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh giúp bạn tích lũy một khoản dự phòng trong tương lai, an tâm hơn trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp nhằm bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước rủi ro về sức khỏe, tính mạng bằng cách chi trả, bồi thường khi các sự kiện liên bảo hiểm xảy ra.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh nghĩa là hàng năm bạn đóng 1 khoản tiền cho công ty, đổi lại bạn sẽ được bảo hiểm trên nhiều phương diện như tai nạn, bệnh tật, hay dự trữ một khoản kinh phí cho tương lai…. Khoản phí đóng này không mất đi mà được tích lũy hàng năm, đến khi đáo hạn bạn sẽ nhận lại toàn bộ tiền gốc và lãi (tương tự như gửi Ngân hàng).

Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh uy tín

Có nhiều doanh nghiệp cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ, nhưng để lựa một địa điểm uy tín, tránh tình trạng “vắt chanh bỏ vỏ” thì Dai-ichi Life luôn là địa điểm mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh, trong nước và các quốc gia khác trên thế giới suốt 100 năm qua.

Các gói bảo hiểm nhân thọ được ưa chuộng tại Dai-ichi Life

Nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, Dai-ichi Life có những gói bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế với cấp độ bảo hiểm có giá trị bảo hiểm lên đến 630 triệu. Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và được quyền lợi chăm sóc răng.
An Sinh Giáo Dục một trong những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho việc tích lũy giáo dục của đối tượng là trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. Cung cấp các điều kiện học tốt nhất cho con.
Sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh là loại sản phẩm bảo hiểm dành cho cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể tham gia. Đây là một sản phẩm mang tính chất tiết kiệm và tích lũy đều đặn mỗi năm cho khách hàng sử dụng.
Khi tham gia vào sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh là bố mẹ thì con sẽ được cấp quyền ưu tiên du học Mỹ một cách dễ dàng.
bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho cả gia đình
Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho cả gia đình

 

An Tâm Hưng Thịnh là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang tính chất tiết kiệm, đầu tư, tích lũy đầu tư theo cơ chế đóng phí linh hoạt. Đây được xem là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với gia đình có kinh tế chưa ổn định hoặc ổn định đều được.

An Tâm Sức Khỏe là một loại bảo hiểm cho 35 căn bệnh hiểm nghèo, là sản phẩm dành riêng cho người quan tâm đến bệnh hiểm nghèo của mình hoặc người thân.

Dai-ichi Life luôn cam kết với khách hàng trong quá trình sử dụng

Là một công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Nhật Bản được thành lập vào năm 1902. Với dịch vụ tận tâm, luôn quan tâm đến khách hàng đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua. Dai-ichi Life luôn cam kết với khách hàng:

  • Tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được
  • Luôn luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi khách hàng
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3
  • Tư vấn & hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mong muốn mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28
Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo