Bảo hiểm nhân thọ vẫn còn xa lạ tại Việt Nam, nhiều người vẫn xem đó là việc không cần thiết. Thế nhưng việc mua bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tích lũy một khoản dự phòng trong tương lai, an tâm hơn trong cuộc sống.

Lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ

Dự phòng rủi ro cho cả gia đình

Khi xảy ra sự cố về sức khỏe, gia đình hoàn toàn yên tâm khi bảo hiểm áp dụng rộng khắp các bệnh viện tuyến huyện trở lên, bảo lãnh viện phí trên 30 bệnh viên lớn. Người bệnh yên tâm chữa bệnh, không cần lo nghĩ về viện phí đắt đỏ nữa.

Tích lũy, đầu tư cho tương lai

Số tiền tiết kiệm bấy lâu nay của bạn vẫn được đầu tư sinh lời hiệu quả cho những ước mơ, những hoài bão của bạn. Khi số tiền đủ lớn, bạn có thể thực hiện được rất nhiều mục tiêu trong cuộc sống hay tích lũy một khoản để lo cho con bước chân vào đại học sau này, hay một khoản tiền đủ lớn để an nhàn dưỡng già.

Để tâm hồn thanh thản

Mua bảo hiểm nhân thọ để có một khoản tiết kiệm cho những lúc ốm đau vào viện, một khoản cho học phí của con và những lúc hỏng hóc nhà cửa,… đây là điểm tựa tài chính vững chắc trước các rủi ro trong cuộc sống để gia đình luôn được an tâm, được hỗ trợ tài chính kịp thời trước những rủi ro.

Kinh nghiệm khi chọn mua bảo hiểm nhân thọ

Phân biệt rõ các sản phẩm trước khi lựa chọn để tránh nhầm lẫn về quyền lợi

Thị trường bảo hiểm có rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau, bạn nên nhờ tư vấn viên giải thích rõ đặc điểm các sản phẩm để bạn có thể phân biệt và lựa chọn sản phẩm có quyền lợi phù hợp mà không bị hiểu nhầm về quyền lợi.

Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài

Bạn cần cân nhắc tham gia một hợp đồng bảo hiểm có mức phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình. Đồng thời cũng không quên lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài, trọn đời là tốt nhất bởi rủi ro có thể đến bất cứ khi nào.

Tham gia bảo hiểm càng sớm mức phí càng rẻ

Chi phí cho bảo hiểm nhân thọ sẽ khác đối với từng độ tuổi. Người lớn tuổi độ rủi ro cao hơn vì vậy mà chi phí đóng cũng cao hơn. Việc tham gia sớm giúp bạn được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và được bảo vệ trong thời gian dài nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Hơn 117 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi giúp bạn tích lũy được nhiều lợi ích để bảo đảm cho một cuộc sống sức khỏe, tài chính vững chắc. Khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ bạn không cần phải lo lắng mà công ty bảo hiểm sẽ có những giải pháp phù hợp để bảo vệ toàn diện về sức khỏe cho bạn.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được tín nhiệm nhất hiện nay:

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân – bảo hiểm y tế với cấp độ bảo hiểm có giá trị bảo hiểm lên đến 630 triệu. Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và được quyền lợi chăm sóc răng.

An Sinh Giáo Dục một trong những gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho việc tích lũy giáo dục của đối tượng là trẻ em từ 5 đến 16 tuổi. Cung cấp các điều kiện học tốt nhất cho con.

Bảo hiểm tốt cho con, tránh rủi ro cho gia đình
Bảo hiểm tốt cho con, tránh rủi ro cho gia đình

Sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh là loại sản phẩm bảo hiểm dành cho cả trẻ em lẫn người lớn đều có thể tham gia. Đây là một sản phẩm mang tính chất tiết kiệm và tích lũy đều đặn mỗi năm cho khách hàng sử dụng.

An Tâm Sức Khỏe là một loại bảo hiểm cho 35 căn bệnh hiểm nghèo, là sản phẩm dành riêng cho người quan tâm đến bệnh hiểm nghèo của mình hoặc người thân.

Cam kết sử dụng sản phẩm của Dai-ich Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life luôn là lựa chọn tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua, Dai-ichi Life luôn cam kết với khách hàng:

  • Tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được
  • Luôn luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cụ thể về các gói sản phẩm và quyền lợi khách hàng
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bên thứ 3
  • Tư vấn & hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng

Địa chỉ liên hệ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mong muốn lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn 24/24 sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28
Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo