Hiện nay, bảo hiểm thai sản khá phổ biến và được nhiều cặp vợ chồng chọn mua vì những lợi ích, quyền lợi mà nó mang lại cho sản phụ. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một nơi mua bảo hiểm thai sản uy tín tại Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu nhé.

Khái niệm về bảo hiểm thai sản

Khái niệm về bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm vô cùng cần thiết cho các mẹ bầu trong thời gian trước và sau khi sinh con. Chính nhờ vào các gói bảo hiểm thai sản mà mẹ bầu sẽ được hỗ trợ các chi trả tiền sinh nở ở bệnh viện, các khoản chi phí dịch vụ khi vấn đề sức khỏe phát sinh trong quá trình sinh nở.

Bảo hiểm thai sản thực chất là một gói bảo hiểm sức khỏe tích hợp phần thai sản vì không có công ty bảo hiểm nào hiện nay bán riêng phần bảo hiểm thai sản cho khách hàng.

Tại sao chúng ta cần mua bảo hiểm thai sản?

Tại sao chúng ta cần mua bảo hiểm thai sản?

Khi có bầu và sinh đẻ, vợ chồng sẽ tốn một khoản chi phí lớn cho việc khám thai định kỳ và lần “vượt cạn”.

Muốn khám thai, đẻ ở các bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đẻ an toàn và được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất thì chi phí lại khá đắt.

Bảo hiểm thai sản sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho mẹ bầu trước và sau sinh.

Mua gói bảo hiểm thai sản, mẹ bầu có thể thoải mái đi khám thai, làm các xét nghiệm hoặc điều trị nếu thai có vấn đề, biến chứng gì. Bảo hiểm sẽ hỗ trợ chi phí khám và điều trị, đặc biệt nếu mẹ bầu sinh mổ, phải mất khoản tiền lớn, nằm viện dài ngày thì bảo hiểm sẽ chi trả đến 70% hoặc 100% chi phí sinh mổ tùy vào gói bảo hiểm vợ chồng bạn mua.

Và việc lựa chọn được một nơi để mua bảo hiểm thai sản uy tín tại Hồ Chí Minh là điều rất cần thiết của các cặp vợ chồng sắp và sẽ có em bé.

Những lí do nên chọn mua bảo hiểm thai sản tại Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm Dai-ichi life là nột trong những công ty bán bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, bảo hiểm thai sản của Dai-ichi life đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ.

Gói bảo hiểm thai sản được phát hành bởi công ty Dai-ichi Life này sẽ cung cấp các quyền lợi như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật và tai nạn,… hỗ trợ các khoản chi phí trong quá trình sinh nở. Không giới hạn số lần hỗ trợ chi phí đi khám thai. Hỗ trợ bồi thường khi có vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người mua bảo hiểm thai sản.

Nếu bạn cần mua bảo hiểm thai sản uy tín tại Hồ Chí Minh liên hệ với chúng tôi đẻ biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo