Bảo hiểm nhân thọ ngày càng được nhiều người quan tâm và lựa chọn cho việc đầu tư tài chính, phòng ngừa những rủi ro trong cuộc sống. Tuy nhiên, việc lựa chọn nên mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh công ty nào vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Những lưu ý mua bảo hiểm cho gia đình

Những lưu ý mua bảo hiểm cho gia đình
Những lưu ý mua bảo hiểm cho gia đình

Trước khi quyết định nên mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh công ty nào hãy lưu ý những điểm sau đây để có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính của mình:

 • Các gói sản phẩm bảo cho gia đình rất phong phú với nhiều đặc tính khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định tham gia, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm đó thuộc loại nào và đặc tính của nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
 • Khi mua bảo hiểm cho gia đình bạn cần đọc kỹ hợp đồng, chú ý các điều khoản quy định phạm vi được bảo hiểm và cả những trường hợp miễn thường.
 • Hãy kê khai tình trạng sức khỏe một cách trung thực. Vì nếu các công ty bảo hiểm nhân thọ phát hiện bạn không nói sự thật, bảo hiểm có quyền từ chối chi trả, kể cả khi bạn đang thực sự cần.
 • Hãy chọn gói bảo hiểm cho cả gia đình phù hợp khả năng đóng phí và tình hình thu nhập của mình, thay vì cố đóng phí theo mệnh giá mong muốn.
 • Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể mua bảo hiểm với mức thấp. Việc hủy hợp đồng giữa chừng không đóng nổi phí sẽ khiến bạn mất một khoản không nhỏ.
 • Hiện nay có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình hỗn hợp bao gồm cả mục đích bảo vệ lẫn tiết kiệm, nhưng luôn nhớ rằng mục tiêu tiên quyết của bảo hiểm là bảo vệ. Vì vậy khoản lãi tiết kiệm của bảo hiểm khó cao bằng ngân hàng.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh công ty nào?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh công ty nào?
Nên mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh công ty nào?

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình bởi đây một trong những sản phẩm đáng mua nhất vì nó không chỉ bảo hiểm cho những rủi ro sức khỏe, thân thể, tính mạng mà nó còn giúp chúng ta có những khoản tiền dự trữ cho những dự định hay đầu tư.

Để nhận được tối đa giá trị của bảo hiểm nhân thọ, bạn cũng cần lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp và công ty cung cấp bảo hiểm uy tín, chất lượng. 

Vậy, Nên mua bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh công ty nào?

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng hiện nay cho các khoản đầu tư tài chính, phòng ngừa rủi ro của mình.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu

Dai-ichi Life cam kết:

 • Tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được
 • Tư vấn & hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng
 • Minh bạch rõ ràng trong mọi dịch vụ
 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất
 • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bất kì ai
 • Tối đa quyền lợi cho khách hàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 và sau khi sử dụng xong dịch vụ

Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích và thật sự cần thiết cho gia đình bạn và giúp bạn quyết định sáng suốt cho việc lựa chọn bảo hiểm nhân thọ của công ty nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo