Gia đình luôn là nơi nương tựa cho tình thần và tâm hồn của mỗi con người. Khi mệt mỏi ốm đau, gia đình luôn là nơi để trở về và được yêu thương. Dành thời gian chăm sóc cho gia đình, quan tâm đến sức khỏe của những người thân. Vậy để bảo vệ gia đình bạn cần mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình và nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Bảo Hiểm Nhân Thọ Gồm Những Loại Nào?

Bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm bảo vệ gia đình bạn dưới mọi hình thức. bảo hiểm nhân thọ gồm 5 loại:

Bảo hiểm sinh kỳ: Là sản phẩm bảo hiểm cho người được bảo hiểm trong một thời hạn nhất định. Theo đó doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm vẫn sống đến thời hạn được thoả thuận trong hợp đồng.

Bảo hiểm tử kỳ: Bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm không may tử vong. Doanh nghiệp bảo hiểm phải trả tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng theo thỏa thuận trên hợp đồng.

Bảo hiểm trả tiền định kỳ: Là nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống đến một thời hạn nhất định. Sau thời hạn đó doanh nghiệp phải trả tiền bảo hiểm định kỳ cho người thụ hưởng theo thoả thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm hỗn hợp: Là sản phẩm bảo hiểm kết hợp bảo hiểm sinh kỳ và bảo hiểm tử kỳ với cả hai tính năng nổi bật của sản phẩm này.

Bảo hiểm trọn đời: Thực hiện chức năng bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm xảy ra sự kiện vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc đời của người đó.

Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Tốt nhất để lựa chọn được gói bảo hiểm tối ưu cho mình và người thân bạn nên tham khảo kĩ lưỡng tư vấn từ chuyên viên bảo hiểm.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Gồm Những Loại Nào?
Bảo Hiểm Nhân Thọ Gồm Những Loại Nào?

Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ cần lưu ý

Mục đích chính là bảo vệ bạn và gia đình trước rủi ro

Bảo hiểm nhân thọ vẫn bao gồm khả năng sinh lời trong tương lai như các kênh gửi tiết kiệm nhưng mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ nên khả năng sinh lời không thể cao như khi gửi tiền ngân hàng.

Chính vì vậy, bạn không nên so sánh giữa bảo hiểm và gửi tiết kiệm hay mua bảo hiểm dưới góc độ sinh lời hay. Thay vào đó, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn giữa bảo hiểm bảo vệ rủi ro và tiết kiệm sinh lời một cách đúng đắn nhất.

Là nguồn tài chính chuẩn bị trước cho tương lai

Tương lai là một chặng đường dài và chưa biết những gì tốt hay xấu sẽ đến. Vậy nên, điều cần làm là lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng ngay tại thời điểm hiện tại. Một trong những cách dự phòng tài chính dài hạn cho tương lai chính là bảo hiểm nhân thọ. Vì những năm về sau cuộc đời, rủi ro sẽ càng lớn nên lựa chọn tham gia sản phẩm được bảo vệ trọn đời sẽ giúp bạn luôn an tâm vì đã có bảo hiểm hỗ trợ cũng như có khoản tài chính tích lũy dự phòng.

Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ cần lưu ý
Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ cần lưu ý

Bảo vệ nhân thọ bảo vệ bạn trước rủi ro bất ngờ

Bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo hạn chế tổn thất, mất mát và nguy hiểm cho con người. Tuy nhiên, không phải rủi ro nào cũng được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Chỉ những rủi ro xảy ra ngoài ý muốn gây thiệt hại đến sức khỏe, thân thể, tính mạng của người được bảo hiểm trong thời gian hợp đồng có hiệu lực mới được bảo hiểm và được chi trả. Ngoài ra, bảo hiểm cũng sẽ không chi trả cho những rủi ro do cố ý hay có sẵn và có trước ngày hiệu lực hợp đồng trừ khi đã được thông báo và được công ty chấp thuận.

Bảo vệ rủi ro theo nhu cầu lựa chọn của bạn

Không riêng gì bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo hiểm nào cũng có giới hạn bảo vệ và không bảo vệ trước “tất tần tật” các loại rủi ro. Đó là lý do tại sao trước khi đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm, người tham gia cần nắm rõ mình sẽ được bảo vệ trước những rủi ro nào, trong mỗi một rủi ro đó được chi trả trong trường hợp nào, quyền lợi nhận được bao nhiêu và sẽ loại trừ trường hợp cụ thể nào.

Đặc biệt, bảo hiểm sẽ không thanh toán trong các trường hợp như tử vong do tự tử trong thời hạn 2 năm, do phạm tội hình sự, do bệnh HIV/AIDS hoặc bị tử hình; các trường hợp tự ý hay cố ý gây ra tổn thương, các bệnh có sẵn, các trường hợp vi phạm pháp luật….

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ ở Dai- Ichi Life?

Có lịch sử lâu đời

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín cũng như giá trị thặng dư mà công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life mang lại cho khách hàng.

Vốn điều lệ lớn nhất

Chính vì đó, khách hàng có thể yên tâm về khả năng được chi trả khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, đáo hạn nhanh chóng 100%.

Đội ngũ tư vấn viên giỏi

Đồng thời, thành lập đội ngũ ban quản lý chất lượng nhân viên và liên tục thu nhận góp ý, phản hồi và xử lý nhanh mọi băn khoăn của khách hàng. Gói sản phẩm bảo hiểm chất lượng, chi phí phù hợp

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được Dai- Ichi Life giải đáp tận tình nhất và Dai-Ichi Life là câu trả lời thỏa đáng nhất của câu hỏi nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ ở Dai- Ichi Life?
Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ ở Dai- Ichi Life?

Công ty TNHH BHNT DAI-ICHI LIFE VN

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo