Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho cả gia đình để bảo vệ tất cả mọi thành viên thân yêu và hưởng những ưu đãi dành riêng cho gói gia đình mà gói cá nhân không được áp dụng. Dai-ichi Life tự hào được bình chọn là thương hiệu bảo hiểm sức khỏe uy tín cho cá nhân và gia đình từ nhiều năm nay.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?

Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người đặc biệt khi cuộc sống phát triển và hiện đại như hiện nay. Do vậy, việc bảo vệ bản thân trước nguy cơ ốm đau, bệnh tật bởi ảnh hưởng của nhiều tác nhân trong cuộc sống là điều hết sức quan trọng.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?
Có nên mua bảo hiểm sức khỏe không?

Theo đó, tìm hiểu và tìm kiếm lời giải đáp nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình là chuyện cần làm ngay lúc này.

Mặc dù không mang tính chất bắt buộc như bảo hiểm y tế nhưng hiện nay khách hàng ngày càng có xu hướng lựa chọn bảo hiểm sức khỏe. Mặc dù mức chi phí cao hơn nhưng bảo hiểm sức khỏe còn có những lợi ích đặc biệt cho khách hàng.

Nếu như ở loại hình bảo hiểm nhà nước thì bạn chỉ có thể thăm khám ở các bệnh viện công với thủ tục phức tạp đặc biệt trong tình huống khẩn cấp thì sẽ khá khó khăn. Ở loại bảo hiểm sức khỏe sẽ cho phép khách hàng thăm khám tại các địa chỉ cơ sở y tế uy tín hàng đầu trên thị trường liên kết hoạt động với công ty bảo hiểm trong và ngoài nước.

Ngoài ra, khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe còn có nhiều ưu điểm nổi bật lớn:

  • Chi trả toàn bộ chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật và điều trị trọn gói ngay tại nhà.
  • Nếu chữa bệnh ở nước ngoài cũng được tài trợ tiền đi cấp cứu và khứ hồi trở về.
  • Có thể điều trị ngoại khóa nếu khách hàng mong muốn, không giới hạn về thời gian thăm khám cũng như chi phí nằm viện.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Dai-ichi Life – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Dai-ichi Life
Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Dai-ichi Life

Quan tâm và mong muốn giúp bạn thực hiện được những ước mơ, những kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và những người thân yêu, Dai-ichi Life Việt Nam với những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, đa dạng cho các nhu cầu theo từng giai đoạn cuộc sống và đáp ứng những mục tiêu cho tương lai sẽ giúp bạn hoạch định những giải pháp tài chính mang đến sự bảo vệ toàn diện, sự đầu tư an toàn và phù hợp nhất cho bạn và những người thân yêu của mình.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là quyền lợi ngoại trú và quyền lợi chăm sóc răng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. 

Theo đó, bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng về chi phí y tế trong quá trình điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hỗ trợ chi trả các chi phí điều trị hợp lý và cần thiết về mặt y khoa.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng bạn đã biết nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình?. Ngoài ra bạn còn thắc mắc muốn giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo