Bảo hiểm thai sản được rất nhiều chị em quan tâm, các chị em cần hiểu rõ, đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện không phải là bảo hiểm thai sản trong bảo hiểm y tế của nhà nước. Cần mua bảo hiểm thai sản trước khi có bầu vì loại hình này phải có thời gian chờ. Vậy nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất, tham khảo ngay trong bài viết này.

Vì sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Trong thời đại ngày nay thì việc tiếp nhận được quá nhiều thông tin trái chiều nhau khiến chúng ta đôi khi như bị rơi vào “mê hồn trận” không biết đâu là thật, đâu là hư. Cũng giống như việc có người nói bảo hiểm thai sản là rất tốt nhưng cũng có người nói là nó chẳng cần thiết. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải biết lắng nghe, tìm hiểu và chắt lọc thông tin để tự mình quyết định việc có nên mua bảo hiểm thai sản không nhé.

Vì sao nên mua bảo hiểm thai sản?
Vì sao nên mua bảo hiểm thai sản?

Bạn muốn sinh em bé ở những bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao nhưng chi phí lại quá cao và kinh tế gia đình thì không cho phép? Vậy phải làm sao? Giải pháp là mua bảo hiểm thai sản, bạn có nghĩ đến không?

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp gói bảo hiểm này. Đây chính là gói bảo hiểm dành cho tất cả chị em phụ nữ đang trong độ tuổi có ý định sinh con. Bảo hiểm thai sản sẽ là người đồng hành cùng chị em trong suốt quá trình mang thai cho đến khi sinh em bé.

Nếu bạn tham gia bảo hiểm thai sản thì mọi chi phí trong việc bảo vệ thai nhi, chi phí sinh em bé đều được bảo hiểm chi trả. Điều này sẽ giúp gia đình bạn giảm thiểu đi rất nhiều những nỗi lo về mặt kinh tế khi chào đón thành viên mới phải vậy không nào?

Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất?
Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất?

Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất?

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm thai sản nhưng chưa biết nên lựa chọn Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất. Với nhu cầu bảo vệ thai sản cho mẹ và em bé thì Dai-ichi Life chắp cánh tương lai là sản phẩm bảo hiểm thai sản tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

  • Tư vấn các gói sản phẩm phù hợp với từng nhóm gia đình, tối đa quyền lợi khách hàng nhận được
  • Tư vấn & hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng
  • Minh bạch rõ ràng trong mọi dịch vụ
  • Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất
  • Lưu trữ, bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, không mua bán hay tiết lộ thông tin cho bất kì ai
  • Tối đa quyền lợi cho khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 và sau khi sử dụng xong dịch vụ
Bảo vệ thai sản cho mẹ và em bé thì Dai-ichi Life chắp cánh tương lai
Bảo vệ thai sản cho mẹ và em bé thì Dai-ichi Life chắp cánh tương lai

Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho việc lựa chọn Nên mua bảo hiểm thai sản ở đâu tốt nhất chuẩn bị cho kì thai sản của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo