Bạn đang cân nhắc chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, bảo vệ bản thân mình và gia đình trước những rủi ro không lường trước, đảm bảo các kế hoạch tương lai của gia đình và con cái được thực hiện với nguồn tài chính đã tích lũy hoặc được bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ. Bỏ túi ngay những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ dưới đây.

Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ như sau

Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ như sau
Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ như sau

1. Yêu cầu công ty bảo hiểm giải thích kỹ các điều khoản

Người mua bảo hiểm cần yêu cầu công ty bảo hiểm giải thích kỹ càng về các điều kiện, điều khoản bảo hiểm. Điều này giúp người mua bảo hiểm tự bảo vệ quyền lợi của chính mình, phòng tránh những rủi ro không đáng có trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bảo hiểm.

Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm có điều khoản không rõ ràng thì điều khoản đó được giải thích theo hướng có lợi cho bên mua bảo hiểm.

2. Thông báo chính xác về tuổi của người hưởng

Người mua bảo hiểm phải thông báo chính xác về tuổi của người được bảo hiểm để làm cơ sở tính phí. Nếu thông báo sai tuổi làm giảm số phí phải đóng, công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu đóng phí bổ sung hoặc giảm số tiền bảo hiểm; Nếu thông báo sai tuổi làm tăng số phí phải đóng, công ty bảo hiểm phải hoàn trả số tiền phí vượt trội hoặc tăng số tiền bảo hiểm.

3. 3 trường hợp không được trả tiền bảo hiểm

Cụ thể gồm:

– Người được bảo hiểm chết do tự tử trong 02 năm, kể từ ngày nộp phí bảo hiểm đầu tiên hoặc từ ngày hợp đồng bảo hiểm tiếp tục có hiệu lực;

– Người được bảo hiểm chết hoặc bị thương tật vĩnh viễn do lỗi cố ý của người mua bảo hiểm hoặc lỗi cố ý của người được bảo hiểm;

– Người được bảo hiểm chết do thi hành án tử hình.

Khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ, người mua cần tìm hiểu kỹ thêm từ các tư vấn viên của các công ty bảo hiểm và đừng quên những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Điều quan trọng nhất, hãy lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life
Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm đến bảo hiểm nhân thọ như một cách để dự phòng rủi ro cho tương lai. Thế nhưng, người mua cũng rất dễ rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang nếu không tìm hiểu kỹ trước khi đến với loại hình bảo hiểm này.

Bạn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life để được tư vấn bởi những tư vấn viên giàu kinh nghiệm và năng lực để đảm bảo bạn có một kế hoạch tài chính phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình, bạn có thể để lại thông tin để được liên hệ phục vụ.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Hãy là người tiêu dùng thông thái, bỏ túi ngay những lưu ý khi tham gia bảo hiểm nhân thọ để được đảm bảo tối đa lợi ích và giải pháp tài chính này mang lại các bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo