Con cái là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho cha mẹ vì thế các bậc phụ huynh luôn muốn đem đến cho con mình những gì tốt nhất. Mong muốn chung của bậc làm cha mẹ là con yêu luôn khỏe mạnh nhưng trẻ em vốn yếu ớt, dễ bị bệnh. Do đó tham gia bảo hiểm sức khỏe cho con là một trong những biện pháp chăm sóc và bảo vệ con tốt nhất.

Những lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cho con

Bảo hiểm sức khỏe là hình thức bảo hiểm do các công ty bảo hiểm đứng ra quản lý và chi trả các chi phí thuộc danh mục bảo hiểm quy định. Với loại hình bảo hiểm này, người tham gia hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc.

Những lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cho con
Những lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cho con

Nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu của mình ngoài việc được khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước giống như bảo hiểm y tế, ba mẹ còn có thể đưa trẻ còn có thể khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu nước ta và bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm trong và ngoài nước,…

Mọi chi phí khám chữa bệnh thuộc danh mục bảo hiểm sẽ do công ty bảo hiểm thanh toán, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé yêu
Bảo hiểm sức khỏe cho bé yêu

Với bảo hiểm sức khỏe, con bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất ở các bệnh viện cao cấp nhất vào bất kỳ thời điểm nào cần thiết, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải phụ thuộc như bảo hiểm y tế.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé khi đã có bảo hiểm y tế?

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé khi đã có bảo hiểm y tế?
Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé khi đã có bảo hiểm y tế?

Cha mẹ NÊN tham gia bảo hiểm sức khỏe cho con ngay cả khi con đã có bảo hiểm y tế vì:

Trẻ em là đối tượng cần phải quan tâm chăm sóc cẩn thận bởi các bé vô cùng yếu ớt. Cơ thể bé còn nhỏ, sức đề kháng yếu, dễ bị tác động bởi môi trường và thời tiết nên thường hay mắc các bệnh vặt. Thậm chí những quy luật phát triển bình thường của cơ thể như thay răng… cũng có thể khiến bé bị ốm.

Do đó chi phí cho việc khám chữa bệnh ở trẻ em thường tốn kém hơn rất nhiều so với người lớn. Nhưng nếu bé tham gia bảo hiểm sức khỏe thì ngoài chi phí khám chữa bệnh, các công ty bảo hiểm còn chi trả toàn bộ hoặc một phần chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị tại nhà…

Các quyền lợi này giúp gia đình tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ, vô cùng thích hợp với các trường hợp bệnh nặng có chi phí khám chữa bệnh cao… Còn bảo hiểm y tế chỉ chia sẻ tiền khám chữa bệnh, không chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh khác.

Cho dù bạn có giàu hay nghèo hoặc là bất kỳ ai thì việc mua bảo hiểm sức khỏe cho con cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sản phẩm này sẽ giúp bạn chăm sóc và bảo vệ bé toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo