Khi được hỏi bảo hiểm Dai-ichi có tốt không, có thể bạn sẽ gặp một vài tin đồn bảo hiểm Dai-ichi Life lừa đảo khách hàng. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào, nó có đúng như tin đồn?

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Hình thành từ năm 1902, Dai-ichi Life không chỉ phát triển mạnh ở thị trường Nhật Bản mà còn mở rộng hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Nhân Thọ sang Mỹ, Úc, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ…

Tại Việt Nam, Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life được thành lập từ tháng 1 năm 2007. Chỉ sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Dai-ichi Life đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt luôn nằm trong danh sách những công ty Bảo hiểm Nhân Thọ tốt nhất Việt Nam. Dai-ichi Life hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 85.300 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2019).

Không dừng lại ở đây, Dai-ichi ngày càng hoàn thiện và phát triển đến người quốc gia khác trên cả châu Âu, châu Á và châu Mỹ

Bảo hiểm Dai-ichi Life có lừa đảo hay không

Dai-ichi Life luôn được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua bảo hiểm. Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng cho rằng đã bị nghe theo tin đồn bảo hiểm Dai-ichi Life lừa đảo và đó có thể là người chưa hiểu về bảo hiểm nhân thọ hoặc bị lừa đảo nhưng không phải Dai-ichi gây ra mà là do những người giả danh nhân viên tư vấn của Dai-ichi. Chúng ta có thể kể đến một vài trường hợp như:

Tự động hủy hợp đồng bảo hiểm

Khi chưa đến hạn hợp đồng nhưng bạn tự động hủy hợp đồng, Khi đó số tiền mà bạn đóng bảo hiểm sẽ bị mất. Đây là quy định chung được đưa ra bởi các công ty bảo hiểm đưa ra bởi khi này số tiền của bạn chưa được đầu tư sinh lời. Nếu muốn lấy lại thì bạn sẽ chỉ lấy lại được một phần nhỏ mà thôi.

Chậm đóng phí bảo hiểm

Khi bạn không đóng bảo hiểm đúng hạn quá lâu so với quy định, bên công ty bảo hiểm có quyền tự hủy hợp đồng do bạn chưa làm đúng các thủ tục, chưa nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu. Nếu muốn tiếp tục tham gia, bạn phải đóng một khoản phí phạt theo quy định.

Không được chi trả quyền lợi bảo hiểm

Thông thường sẽ có hai lý do đó là bệnh mà bạn mắc phải không nằm trong danh mục được bảo hiểm hỗ trợ, bạn chưa làm đúng các thủ tục, chưa nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu. Cũng có một lý do khác là gói bảo hiểm mà bạn tham gia không có nội dung chi trả viện phí và thuốc men.

Bạn cần liên lạc với các tư vấn viên của Dai-ichi Life để biết cụ thể thủ tục cần thiết, các lợi ích đi kèm của gói bảo hiểm bạn tham gia.

 

Bảo hiểm Dai-ichi Life lừa đảo hay không
Bảo hiểm Dai-ichi Life lừa đảo hay không

 

Không được đền bù hợp đồng khi thiệt mạng

Bảo hiểm Dai-ichi Life chỉ hỗ trợ cho các trường hợp bị tai nạn vì những lý do khách quan. Nếu bạn tự ý, cố tình làm tổn thương mình bạn cũng sẽ không nhận được hỗ trợ tiền từ bảo hiểm.

Như vậy, thực chất công ty bảo hiểm Dai-ichi life không hề lừa đảo khách hàng. Có nhiều lí do khiến khách hàng bỏ dở hoặc do không được nhân viên tư vấn chi tiết nên khiến khách hàng hiểu lầm rằng bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo khách hàng.

Để có những thông tin chính xác, hiểu rõ hơn về các quy định, các điều khoản cho từng gói Bảo hiểm Dai-ichi Life, quý khách liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 300 Lãnh Binh Thăng, phường 11, Quận 11, Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 090.686.05.04 – 0938.39.00.28

Email : danghangdaiichilife.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo